Trường nằm tại City of Gold Coast là thành phố lớn thứ 6 của Úc với dân số 560,000 người, là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của Úc, cách thủ phủ của Queensland là thành phố Brisbane 1h lái xe.

  • Chi phí:

Học phí sinh viên quốc tế: 21,468 AUD / năm

Học sinh quốc tế sẽ ở homestay 315 AUD / tuần

Các chương trình Tài năng & Năng khiếu Hillcrest được xây dựng dựa trên Chương trình giảng dạy Quốc gia Úc, làm nền tảng cho các lĩnh vực tư duy và nhận thức bậc cao. Chúng tôi nắm lấy mô hình của Giáo sư Gagne, về giáo dục tài năng, cũng như sự hiểu biết từ các nhà nghiên cứu và thực hành chính trong lĩnh vực này như Williams, Maker, Kaplan, Ryan, De Bono và van Tua-Baska.

Quy định: Hillcrest cũng tham gia vào các cuộc thi, đánh giá và sáng kiến dành cho học sinh năng khiếu, được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục lớn trong suốt năm học. Các cuộc thi và sự kiện có thể bao gồm, nhưng không giới hạn ở: Cúp Độc giả, A.B. Paterson Public Speech, ICAS, Olympic Maths và các chương trình hợp xướng xuất sắc.

Các cơ sở SLC mới được cải tạo của chúng tôi cung cấp một loạt các không gian học tập chuyên biệt và sáng tạo cho học sinh trung học của chúng tôi, bao gồm phòng nghệ thuật, phòng thí nghiệm khoa học, nhà bếp cấp thương mại lớn cho Nghiên cứu Dinh dưỡng, phòng thí nghiệm ESTEAM, không gian hợp tác và sáng tạo, và một hội thảo Kỹ thuật.

Tech Central được hoàn thành vào năm 2019, không gian công nghệ hợp tác mới của chúng tôi dành cho sinh viên và nhân viên Hillcrest, cung cấp một địa điểm chung, linh hoạt, chia sẻ cho sinh viên đến và tìm hiểu về các công nghệ mới, khi họ tương tác với các tiện ích mới nhất của chúng tôi, như mini ' Ozbots, 'kính VR và máy bay không người lái.

Không gian sáng tạo cũng được thiết kế để cải thiện sự tích hợp của nhóm Hỗ trợ CNTT của chúng tôi vào việc dạy và học bằng cách cung cấp một không gian thoải mái và hiện đại cho sinh viên để dành thời gian cho Hỗ trợ CNTT và nơi nhóm Hỗ trợ CNTT có thể trình bày và giới thiệu các công nghệ mới.

Hillcrest Christian College là ngôi nhà của những Hiệp sĩ Hillcrest - một nhóm các vận động viên và phụ nữ tài năng trong cộng đồng của chúng tôi, những người thuộc nhiều lĩnh vực như, tòa án, đường đua, hồ bơi và biển, mỗi tuần, để đại diện cho Hillcrest với khả năng thể thao xuất sắc của cá nhân họ. Một hiệp sĩ là người bảo vệ đất nước và con người, sống để phục vụ Vua và cộng đồng của họ, và đây là tầm nhìn cho các đội thể thao của chúng tôi tại Hillcrest.

---------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ NOVA
Đ.C: Số 121 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
Điện thoại: + 84 24 6273 4959 / +84 24 6273 4969
Hotline: 0984829806 / 0916286949
Skype: nova.edu | Facebook: duhocnova
Email: nova.edu.jsc@gmail.com Web: www.duhocnova.com